Tấm Che Nắng Bên Ngoài Kính Lái Ô TÔ 3 Lớp Cao Cấp - một sự lựa chọn hạn chế ánh nắng trực tiếp lên kính lái và taplo xe hơi. Không khó nắng nóng của mùa hè đã đến không thể tránh khỏi những ngày nắng gắt thiêu đốt, mỗi lần đậu xe ngoài trời dù chỉ trong chốc lát đặc biệt là dưới trời nắng cũng khiến cho không khí trong xe tăng cao trở nên cực kỳ ngột ngạt khiến cho bạn cảm thấy thật khó chịu. Gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như nội thất trong xe sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Vậy giải pháp nào khắc phục vấn đề này, tất nhiên là phải tìm cách giảm thiểu ánh nắng trực tiếp chiếu vào xe. Tấm che nắng kính lái ô tô là một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho các bác tài.

Thông tin sản phẩm Tấm Che Nắng Bên Ngoài Kính Lái Ô TÔ 3 Lớp Cao Cấp

– Tên sản phẩm: Tấm Che Nắng Bên Ngoài Kính Lái Ô TÔ 3 Lớp Cao Cấp

– Màu: Bạc – Kích thước: 100 x 150 (cm)

– Cân nặng: 300g Đặc điểm của sản phẩm

– Tấm che kính trước ô tô thông minh . Sản phẩm gồm 3 lớp:

– Lớp chất liệu 3D tráng nhôm phản quang chắn nắng . Chống tia UV, tia cực tím cực kỳ hiệu quả.

– Bông có tác dụng giảm nhiệt do ánh nắng.

– Vải nỉ đen mềm giúp giảm ma sát lên kính và là lớp phủ màu đen. Lớp cuối cùng giúp chắn toàn bộ ánh nắng không thể chiếu vào xe. Ứng dụng của Tấm Che Nắng Bên Ngoài Kính Lái Ô TÔ 3 Lớp Cao Cấp Tấm Che Nắng Bên Ngoài Kính Lái Ô TÔ 3 Lớp Cao Cấp phù hợp cho tất cả các dòng xe Sedan, Hatback, SUV

Nếu bạn vẫn luôn nhăn nhó, khó chịu thậm chí là sợ hãi . Bước lên xe sau mỗi lần đỗ trước trời nắng nóng. Vậy đừng làm khổ mình thêm nữa bằng cách nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi . Để được tư vấn hoặc đặt ngay Tấm Che Nắng Bên Ngoài Kính Lái Ô TÔ 3 Lớp Cao Cấp tuyệt vời này.

Tấm Chắn Nắng Kính Lái Che Bên Ngoài

120.000₫ 155.000₫

Sản phẩm mới nhất

VINFAST VF7

540.000₫
Xem trước

VINFAST VF6

540.000₫
Xem trước
Sale
Xem trước
Lỗi giao diện: file 'snippets/store_mb.bwt' không được tìm thấy